Các khóa học đã đăng ký

Trung tâm luyện thi nào đang được các bạn học sinh Hà Nội quan tâm hiện nay?

Chỉ còn khoảng 4 tháng nữa, các em học sinh sẽ bước vào kỳ thi quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình. Để trang bị cho các em vốn kiến thức sâu rộng và chắc chắn, các bậc phụ huynh và bản thân các em đã tìm đến những trung tâm ôn luyện uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Nhưng trong vô số những trung tâm luyện thi tại thủ đô, việc lựa chọn một địa chỉ ôn luyện hiệu quả để gửi trọn niềm tin đỗ đat không phải là một điều dễ dàng.

Qua cuộc khảo sát nhỏ các em học sinh lớp 12 ở một số trường THPT tại quận Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa… chúng tôi được biết: bên cạnh sự uy tín vốn có của trung tâm thì sự giới thiệu của người đi trước, chất lượng giảng dạy của giáo viên và điểm số mà các học viên đạt được năm ngoái là những tiêu chí lựa chọn địa chỉ ôn luyện hàng đầu của các em học sinh năm nay.

Các em học sinh lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín để thực hiện ước mơ đại học

Trong số những trung tâm được các em nhắc đến, Trung tâm luyện thi Tiến Đạt là địa chỉ đứng ở vị trí hàng đầu. Vì không chỉ có lợi thế về khoảng cách (nằm quận Hai Bà Trưng), Trung tâm còn có đội ngũ giảng viên nhiệt tình với phương pháp học tập hiệu quả, giúp các em tự tin với kiến thức, đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Nhiều em học sinh đã thực hiện được ước mơ trường chuyên, lớp chọn, trường đại học danh tiếng sau khi ôn luyện tại đây.

Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, tâm huyết với nghề

Những giáo viên được nhiều học sinh ở Hà Nội nhắc đến hiện nay

Trung tâm luyện thi Tiến Đạt được xây dựng từ những thầy giáo giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ như: thầy Nguyễn Tiến Đạt (môn Toán), thầy Dương Hà (môn Hóa), thầy Ngô Thái Ngọ (môn Lý), thầy Phạm Minh Nhật (môn Văn) và thầy Tiểu Đạt (môn Anh). Với sức trẻ, lòng nhiệt tình cộng với tinh thần ham học hỏi, các thầy giáo đã biến những giờ lên lớp của các em học sinh thành những buổi học lý thú và bổ ích. Giáo án được soạn thảo sát với đề thi và yêu cầu của Bộ Giáo dục.

So với nhiều trung tâm luyện thi khác, đội ngũ giáo viên của Trung tâm Tiến Đạt không chỉ trẻ, giỏi, nhanh nhạy tiếp cận với sự đổi mới đề thi, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho học sinh ở mọi lúc mọi nơi mà các thầy còn có phương pháp giảng dạy hay, các làm bài hiệu quả, tạo niềm đam mê hứng thú học tập cho học trò. Đặc biệt, Trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng bổ trợ kiến thức cho các em yếu giúp các em theo kịp với nhịp độ của lớp, tự tin trong học tập. Bên cạnh những kiến thức trong bài học, các thầy còn truyền dạy nhiều bài học ý nghĩa cuộc sống thông qua những câu chuyện hài hước, hấp dẫn. Do đó, mỗi giờ học của các thầy tại Trung tâm lại là một sự mong ngóng trong các em học trò. Khoảng cách giữa thầy và trò cũng trở nên gần gũi, thân thiết hơn. Tất cả như người một nhà, cùng nhau chia sẻ và tháo gỡ những vướng mắc trong học tập và cuộc sống. Đây thực sự là những người thầy lý tưởng giúp các em học sinh bứt phá giành điểm số toàn diện.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Một trong những nguyên nhân khiến các em chưa đạt được thành tích cao trong học tập là do các em chưa có được phương pháp học tập hiệu quả. Lối học vẹt truyền thống đã không còn phù hợp với yêu cầu giáo dục và xu hướng thời đại. Tại Trung tâm Tiến Đạt, mỗi thầy ở mỗi môn học lại có một phương pháp giảng dạy khác nhau. Mục đích chính là giúp các em tiếp thu kiến thức cơ bản ngay trên lớp, giản tiện thời gian học tập và nâng cao hiệu quả trong bài thi.

Các em được truyền dạy cả kiến thức và kỹ năng làm bài nhanh, hiệu quả

Ví như với môn Toán, do đề thi hiện nay có sự thay đổi, chuyển sang 100% trắc nghiệm, lượng kiến thức các em cần phải học sẽ rất rộng nên thầy Đạt luôn khuyên các em phải làm một bảng tổng hợp các phương pháp và công thức của chương trình học. Song song với học lý thuyết là thực hành đề thi, rèn luyện kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo và ghi nhớ các phương pháp giải nhanh. Đặc biệt, các em học trò nên dành thời gian làm phần đại số và giải tích trước để tiết kiệm thời gian, vì phần hình học không gian thuần túy chính là yếu tố phân loại, dễ làm các em tiêu tốn nhiều thời gian.

Với môn Văn, thầy Minh Nhật luôn tìm cách để truyền cảm hứng và sự yêu thích văn chương đến các học trò bởi “thơ chỉ trào ra khi trong tim anh mọi thứ đã ứ đầy”. Kết hợp với sơ đồ tư duy khoa học, các em sẽ vừa nắm chắc được những ý chính cần thiết, vừa phát huy tinh thần sáng tạo của bản thân. Việc tiếp thu bài học sẽ không mang tính thụ động, ngược lại, các em sẽ chủ động thu nạp kiến thức và ghi nhớ theo cách riêng của mình. Nhờ phương pháp học khoa học, hấp dẫn của thầy Nhật, nhiều học trò đã thoát khỏi nỗi ám ảnh sợ Văn và thêm phần hứng thú với môn học này.

Mỗi giờ học là một niềm hứng khởi

Khác với môn Toán và Văn, thầy Ngô Thái Ngọ lại đưa ra một “phác đồ” cụ thể để giúp các em chinh phục điểm 10 môn Vật lý như sau:

- Thái độ học tập tốt: xác định mục tiêu và điểm số rõ rằng, thể hiện sự quyết tâm, khao khao mãnh liệt, yêu thích với môn học.

-Nắm chắc kiến thức: bằng cách đọc sách, chú ý nghe giảng trên lớp.

-Thực hành nhiều bài tập: nắm được phương pháp giải nhanh của các dạng bài.

- Ghi nhớ phương pháp và thủ thuật làm nhanh: tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả.

- Lập nhóm: mỗi nhóm nên có 5 người, mỗi người nên giỏi một môn để giúp nhau cùng tiến bộ.

Ngoài ra, để học tập tốt môn này, các em cần kết hợp liên hệ kiến thức bài học với thực tế cuộc sống để hiểu rõ bản chất của vấn đề và ghi nhớ bài sâu, lâu hơn.

Theo thầy Dương Hà, chìa khóa để các em làm tốt bài thi môn Hóa nằm ở việc khả năng hệ thống hóa kiến thức. Thầy sẽ giúp các học trò hệ thống lý thuyết dưới dạng chuỗi phản ứng giúp các em nhớ lý thuyết một cách đơn giản và hiệu quả; hệ thống bài tập theo quy trình: từ tự luận đến trắc nghiệm kết hợp với những đề ôn thi theo sát khung kiến thức và những đề minh họa hàng năm của Bộ Giáo dục. Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian làm bài, thầy sẽ hỗ trợ cho các em học sinh kỹ năng công phá Hóa và giải nhanh bằng máy tính Casio.

Đối với nhiều học trò, tiếng Anh là một môn học khó. Theo thầy Tiểu Đạt, môn này chỉ khó khi các em chưa tìm ra được phương pháp học hiệu quả. Bỏ lối truyền dạy kiến thức cũ, thầy Đạt dẫn các em những cách tiếp cận bài học mới. Thầy xây dựng nhóm bài học theo chủ đề. Mỗi chủ đề lại tiếp cận theo một cách phù hợp để tạo sự hấp dẫn và mới mẻ. Các tài liệu học tập đa dạng nhưng bám sát theo cấu trúc đề thi mẫu, đảm bảo mỗi học sinh có thể nắm chắc kiến thức và kỹ năng làm bài. Bên cạnh vấn đề chuyên môn, các giáo viên còn thường xuyên tư vấn cho các em về cuộc sống để các em có thể phát triển toàn diện, có định hướng trong tương lai và trở thành những con người có ích cho xã hội.

Cam kết về chất lượng giảng dạy

Điểm 9, điểm 10 Toán không còn là giấc mơ xa vời

Với sự nhiệt tâm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, bám sát đề thi, hầu hết học sinh học tại đây đều đỗ vào các trường chuyên nghiệp. Trong đó, số lượng các em đạt điểm từ 8,5 đến 9,5 ở các môn Toán – Lý – Hóa – Anh chiếm số lượng lớn. Đây là kết quả đáng mừng cho sự nỗ lực hết mình của thầy trò tại Trung tâm Tiến Đạt. Bên cạnh việc ôn thi Đại học hiệu quả, Trung tâm còn giúp các em học sinh cải thiện điểm số và tự tin hơn trong quá trình học tập. Điển hình trong đó có những em mất gốc Toán, hổng kiến thức về đồ thị… qua thời gian ôn luyện cũng đạt được 7,75 điểm. Những điểm 9, điểm 10 không còn là “giấc mơ xa vời” của những học trò sợ Toán.

Những lời cảm ơn của học viên là động lực để các thầy tại Trung tâm nỗ lực hết mình

Dự kiến, năm nay, ngoài việc phát huy thành tích đã đạt được, các thầy tại Trung tâm còn thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích, những đề thi sát với yêu cầu của Bộ để giúp các em tự tin hơn với kiến thức của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm luyện thi Đại học Tiến Đạt

Địa chỉ: Số 8, ngõ 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 090.328.8866

Website: http://hoc24h.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/luyenthitiendat/reviews.


BÀI TRƯỚC BÀI TIẾP THEO


036 678 2246